DIỆT KHUÂN HP BẰNG TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN

Trà dây là một loại tháo dược rất quý hiếm bởi chúng có khả năng tiêu diệt 100% vi khuẩn HP để bảo vệ chúng ta khỏi bệnh dạ dày.

Quỳnh Trang

 Trà dây là một loại tháo dược rất quý hiếm bởi chúng có khả năng tiêu diệt 100% vi khuẩn HP để bảo vệ chúng ta khỏi bệnh dạ dày.

Trong dân gian có nhiều bài thảo mộc hỗ trợ bệnh dạ dày nhưng kết quả chữa khỏi bệnh thì rất hạn chế hôm nay chúng tôi xin gới thiệu với các bạn loại thảo dược chữa khỏi hoàn toàn bệnh đau dạ dày trong 6 tháng đó là trà dây có tên gọi khác hồng huyết long, điền bổ trà, ngưu khiên tỵ

I.Giới Thiệu Về Trà Dây

Trà dây là một loại cây leo, mọc hoang ở trong rừng. Dân gian thường hái toàn thân cả lá vào lúc cây chưa có hoa quả, đem rửa sạch, thái nhỏ, phơi khô, sao qua rồi hãm với nước sôi như pha trà uống thay nước hàng ngày.

II. Tác dụng của Trà dây:

  • Chữa đau dạ dày, viêm loét dạ dày, hành tá tràng.
  • Chữa viêm hang vị, sưng dạ dày, xung huyết.
  • Thanh nhiệt, mát gan, giải độc trong cơ thể
  • Ngoài ra trà dây còn có tác dụng an thần, dễ ngủ, làm nước giải khát
  • Tiêu viêm, diệt khuẩn ( đặc biệt khuẩn HP), kích thích tiêu hóa

   – Trong những tác dụng trên, Trà dây đặc biệt hiệu quả đối với trường hợp người bị mắc các chứng bệnh về dạ dày: loét dạ dày – hành tá tràng.

   – Cơ chế tác dụng là làm sạch Helicobarter Pylori ( khuẩn HP), đây là loại xoắn khuẩn, sống trên lớp nhày niêm mạc dạ dày và gây ra bệnh này. Bên cạnh đó, do hàm lượng lớn flavonoid trong Trà dây có tác dụng chống viêm nên trà dây còn có tác dụng giảm viêm niêm mạc dạ dày. Mức độ viêm dạ dày của bệnh nhân trước và sau điều trị bằng Trà dây giảm xuống rõ rệt, đa số hết viêm hoặc chỉ còn viêm dạ dày mức độ nhẹ. Tác dụng giảm viêm dạ dày của Trà dây không có ở một số các loại tân dược khác.

– Những lý do thường gặp dẫn đến trị dạ dày không khỏi?Chắc chắn ai khi đau dạ dày đều đã dùng thảo mộc, có thể dùng thảo mộc giảm đau, kháng sinh, thảo mộc đau dạ dày hay từ kinh nghiệm như nghệ, mật ong…nhưng chỉ được một thời gian và tình trạng trở lại như củ. Các cơn đau thượng vị, khó tiêu, ợ chua, buồn nôn, nóng ngực lại xuất hiện khi không dùng thảo mộc.Vậy nguyên nhân đâu điều trị không hết?

+ Dùng thảo mộc không đúng liều lượng, khuẩn tái nhiễm, kháng thảo mộc: Như đã biết, Nhiễm Helicobacter pylori (vi khuẩn H.P) là nguyên nhân chủ yếu gây loét Dạ dày – Tá tràng, chiếm tới 90% các nguyên nhân gây loét và là yếu tố gây ra nguy cơ Ung bướu. Nhiễm H.Pylori có thể lây trực tiếp từ người sang người, hầu hết là qua đường ăn uống. Khi người nhiễm dùng Khi người nhiễm dùng kháng sinh điều trị thì sẽ có thể diệt trừ khuẩn chỉ trong thời gian khoảng 15 ngày nhưng vấn đề là có thể bị kháng thảo mộc, khi điều trị lần tái nhiễm rất khó khăn.

Khi điều trị H.P cần điều trị đồng thời cho người thân, tránh trường hợp lây và tái nhiễm từ chính người thân của mình.

+ Điều trị dạ dày theo kinh nghiệm:Một số người có chia sẽ là dùng nghệ, mật ong điều trị dạ dày mãi nhưng không hết trước khi được hướng dẫn sử dụng Trà Dây. Thực ra, nghệ và mật ong rất tốt cho dạ dày nhưng không phải là thảo mộc để điều trị. Nghệ và mật ong có tác dụng kháng khuẩn ở mức độ thấp và quan trọng là không tan, bao phủ được dạ dày. Chỉ nên dùng Nghệ và Mật ong ở mức độ hỗ trợ có hạn chế vì nghệ và mật ong đều nóng.

+ Ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý:Căng thẳng, suy nghĩ nhiều tác động xấu đến dạ dày, gây ra tình trạng đau thắt dạ dày liên tục. Ngoài ra, nên tuyệt đối hạn chế thức ăn chua, cay, nhiều dầu mỡ, không dùng bia rượu.

+ Đã dùng Trà Dây nhưng không hiệu quả:

III.Cách sử dụng trà dây thảo nguyên

Dạng thô: lấy 10 – 15g hãm trong 1,5l nước sôi trong vòng 10 – 15 phút là dùng được.

Dạng túi lọc: dùng 4 – 5 túi trong 1 ngày

Uống thay nước lọc hằng ngày

Mua ngay