KHỔ QUA SẤY LÁT

Ngày càng có nhiều người ưa chuộng uống TRÀ KHỔ QUA bởi những tác dụng đối với sức khỏe rất tích cực, mùi vị thơm mát, dễ chịu.

Thảo My


MUA NGAY

Ngày càng có nhiều người ưa chuộng uống TRÀ KHỔ QUA bởi những tác dụng đối với sức khỏe rất tích cực, mùi vị thơm mát, dễ chịu. 

Khổ qua lát sấy khô

      Trà KHỔ QUA là những lát trái khổ qua cắt mỏng, được sấy khô, còn giữ được màu xanh tươi tự nhiên và mùi vị đặc trưng. Tác dụng của trà KHỔ QUA được y học ghi nhận là: giải nhiệt, giải rượu, ngừa tiểu đường, sạn thận, giảm béo, bổ mật, nhuận gan, lợi tiểu, trị nhức mỏi, cảm cúm, ho, viêm họng, an thần, ngủ ngon, tẩy giun sán…

Trà khổ qua

      Chỉ cần lấy mỗi lần 10 – 20g khổ qua sấy đem tráng qua với nước sôi, sau đó hãm trong bình kín với nước sôi già từ 5 – 7 phút sẽ có bình trà KHỔ QUA thơm mát. 

     Hãy thưởng thức những tách trà KHỔ QUA ấm nóng mỗi ngày để có được một sức khỏe hoàn hảo.

      Trà khổ qua rất thích hợp làm quà ! 

MUA NGAY

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRÀ VẰNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG

Trà Vằng dùng cho phụ nữ sau sinh tắc sữa hay sữa ít, mau lành vết thương, thông huyết điều kinh, đau bụng, thiếu máu, đau xương khớp, mệt mỏi, vàng da, kém ăn, chống  nhiễm khuẩn, tiêu độc, kích thích tiêu hóa.

TÁC DỤNG CÂY DỨA DẠI

Rễ của cây dứa dại có vị ngọt và có công dụng trị đau đầu, mất ngủ khá tốt. Lấy 20 – 30g rễ (phần rễ chưa bám đất sẽ tốt hơn) đem sao thơm, cho vào ấm đất cùng một ít nước, đun lên lửa nhỏ sắc lấy nước.

TRÀ HOA HÒE TỐT CHO SỨC KHỎE NHƯ THẾ NÀO?

Với những tính năng tuyệt vời mà hoa hòe mang lại, từ ngày hôm nay, các bạn hãy sử dụng hoa hòe như một thực phẩm không thể thiếu hàng ngày để giữ gìn sức khỏe của bạn và người thân

GIẢO CỔ LAM LÀ THẢO DƯỢC GÌ?

Giảo cổ lam là loại dược liệu quý. Từ xa xưa, vị thuốc này đã được vua chúa sử dụng để tăng sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, làm đẹp cho cung phi. 

SẢN PHẨM KHÁC